Chương trình khuyến mãi Mỹ Phẩm Cho Nam

Hỗ trợ online

  • tuvanphannu
    Nguyễn Vân - 0934.529.703

  • lindakieulamdep
    Yến Phương - 012.6602.8593

Chia sẻ bạn bè

Cửa Hàng Tư Vấn & Phân Phối

Thuốc Trị Sẹo

Sẹo hình thành do quá trình tái tạo sau những tổn thương của da. Việc điều trị sẹo sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn dùng thuốc trị sẹo đúng cách, hợp lý và kịp thời.
Cửa Hàng Phân phối Thuốc Trị sẹo là địa chỉ uy tín, chuyên mua bán, cung cấp các thương hiệu thuốc trị sẹo nổi tiếng thế giới như Scarheal, Mederma, Scar Esthetique... giúp bạn điều trị các vết sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo mụn, sẹo rỗ, sẹo thâm... an toàn và hiệu quả. Tại các thành phố: Hà nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ...trên toàn quốc.

Cửa Hàng Phân phối Thuốc Trị sẹo giúp làm mờ sẹo thêm tự tin cho bạn!

Quà tặng VALENTINE ý nghĩa năm 2015

Quà tặng 8 tháng 3 cho vợ, mẹ, bạn gái ý nghĩa

Sedamu Shop

Quà tặng 20 tháng 10

Những loại sẹo hay gặp trong mùa hè

Những loại sẹo hay gặp trong mùa hèChế độ ăn uống không hợp lý, thói quen sinh hoạt không đảm bảo, cách chăm sóc và bảo vệ da không đúng là nguyên nhân dẫn đến việc hình thành nhiều loại sẹo trong mùa hè.

2015-04-26 Lượt xem: 12 Đọc tiếp »

Những điều cần tuyệt đối tránh khi bị sẹo

Những điều cần tuyệt đối tránh khi bị sẹoBạn đừng nghĩ khi hình thành sẹo là vết thương đã lành hoàn toàn. Chúng vẫn có thể trở nên nghiêm trọng hơn, vết sẹo có thể loang to ra nếu bạn không biết cách chăm sóc da.

2015-04-26 Lượt xem: 14 Đọc tiếp »

6 bí quyết đơn giản giúp trị sẹo mùa hè

6 bí quyết đơn giản giúp trị sẹo mùa hèMùa hè mụn mọc kết hợp với các bệnh ngoài da khiến bạn dễ bị sẹo. Những bí quyết đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn đối phó những những vết sẹo xấu tính.

2015-04-21 Lượt xem: 39 Đọc tiếp »

Sẹo thủy đậu: Điều trị như thế nào?

Sẹo thủy đậu: Điều trị như thế nào?Sau khi bị thủy đậu, những vết sẹo thủy đậu sẽ hình thành. Vậy làm cách nào để xóa tan những vết sẹo ấy, thuoctriseo.vn sẽ mách bạn một số cách dưới đây:

2015-04-21 Lượt xem: 97 Đọc tiếp »

Bí kíp trị sẹo thủy đậu nhanh chóng mà không để lại sẹo

Bí kíp trị sẹo thủy đậu nhanh chóng mà không để lại sẹoNhững vết thủy đậu mọc khắp nơi trên cơ thể, sau khi hết bệnh những vết sẹo do thủy đậu để lại còn kinh khủng hơn rất nhiều. Vậy làm sao để trị sẹo thủy đậu nhanh chóng và không để lại sẹo luôn là ưu ...

2015-04-15 Lượt xem: 113 Đọc tiếp »

Dưỡng da khi bị sẹo: Những loại thực phẩm cần tránh

Dưỡng da khi bị sẹo: Những loại thực phẩm cần tránhSau khi có mụn, da thường để lại sẹo. Trong khi dưỡng da bị sẹo, ngoài việc phải lưu ý cách chăm sóc da, bạn cũng nên lựa chọn những thực phẩm tốt giúp ngăn ngừa và hỗ trợ giảm sẹo. Đặc biệt, tránh những ...

2015-04-15 Lượt xem: 215 Đọc tiếp »

Trị sẹo thâm do mụn - Bí quyết đơn giản từ thiên nhiên

Trị sẹo thâm do mụn - Bí quyết đơn giản từ thiên nhiênMùa hè da rất dễ bị mọc mụn. Và nếu không biết cách chăm sóc kỹ bạn sẽ bị sẹo thâm. Những bí quyết trị sẹo thâm do mụn từ thiên nhiên dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại vẻ tươi sáng cho khuôn mặt.

2015-04-15 Lượt xem: 75 Đọc tiếp »

Trị sẹo mụn và thâm mụn cho mặt lẫn cơ thể chỉ với muối

Trị sẹo mụn và thâm mụn cho mặt lẫn cơ thể chỉ với muốiMuối không những cần thiết cho cơ thể mà còn giúp bạn sở hữu một làn da không tì vết. Nếu bạn là người sở hữu một làn da nhạy cảm dễ bị dị ứng, nổi mẩn hay bị sẹo mụn, thâm mụn thì dùng nước muối ...

2015-04-14 Lượt xem: 72 Đọc tiếp »

Bí kíp hô biến sẹo thâm hiệu quả siêu đơn giản

Bí kíp hô biến sẹo thâm hiệu quả siêu đơn giảnMụn sau thì đi qua thường để lại những vết sẹo thâm. Bạn thử đủ cách để loại bỏ những sẹo mụn cứng đầu nhưng không đạt được kết quả như mong muốn. Đừng lo lắng!

2015-04-08 Lượt xem: 130 Đọc tiếp »

Những thức ăn cần tránh khi bị sẹo

Những thức ăn cần tránh khi bị sẹoCó những thực phẩm mà bản thân nó mang những chất có khả năng kích thích làm sẹo lồi nhanh hơn. Danh sách dưới đây sẽ giúp bạn có thể tránh để quá trình điều trị sẹo đạt được kết quả tốt

2015-04-03 Lượt xem: 158 Đọc tiếp »